Thám tử Uy Vũ luôn chú trọng lợi ích và quyền lợi của khách hàng

✅Bảo mật thông tin khách hàng và các thông tin liên quan trong dịch vụ thám tử. Các thông tin chỉ có khách hàng là sở hữu.

✅Các thông tin chứng cứ thu thập được luôn đảm bảo chính xác 100%, với các hình ảnh, video và cả các giấy tờ làm bằng chứng cho khách hàng.

✅Luôn trung thực và tân tâm với nghề, đảm bảo công việc luôn được tiến hành chính xác và liên tục để cung cấp các thông tin chính xác nhất.

  Chi phí thuê thám tử bao nhiêu là hợp lí ?

  Hiện nay khách hàng ngoài quan tâm đến chất lượng dịch vụ của công ty uy tín Thám Tử Uy Vũ, khách hàng còn quan tâm đến chi phí gía thành thuê thám tử là bao nhiêu, chi phí như thế nào là hợp lí? Thực tế, chi phí thuê thám tử trên toàn quốc đều có giá thành chung xấp xỉ nhau.

  Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, mức độ công việc, thời gian, địa điểm tác nghiệp hay còn phụ thuộc vào đối tượng phức tạp hay không Nhân viên tác nghiệp phải bỏ thời gian khá nhiều để giám sát, nghiên cứu đối tượng hoặc điều tra khai thác thu thập thông tin. Đây là công việc tốn nhiều thời gian và công sức của thám tử, nhiều vụ việc phức tạp đòi hỏi thám tử phải nhạy bén, có kinh nghiệm, tinh thần thép, đòi hỏi nhiều nghiệp vụ để hoàn thành được công việc Ngoài ra công ty chúng tôi có hỗ trợ khách hàng sử dụng các thiết bị chuyên dụng hiện đại công nghệ cao.

  Các yếu tố nếu trên là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới hiệu quả công việc vầ chất lượng thu thập bằng chứng, thông tin cho khách hàng, cũng như trả lời cho câu hỏi vì sao chi phí thuê thám tử lại có mức giá như vậy Do đó mức phí hợp lí và cạnh tranh nhất hiện nay có phí giao động là :

  – Đối với TPHCM từ 800.000 – 1.000.000 VNĐ/ 1 ngày

  – Đối với các tỉnh thành khác từ 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ/ ngày Đây là mức giá chung mang tính chất tham khảo vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

  Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn gói hợp đồng riêng của Thám Tử Uy Vũ để có được chi phí hợp lí nhất và đem lại hiệu quả cao hơn Đến với Thám Tử Uy Vũ, Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chi phí hợp lí, cạnh tranh nhất. Đồng thời đem lại hiệu quả cao cho khách hàng Với đội ngũ Thám Tử có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu ngành nghề và tâm lí khách hàng, là thám tử có tâm với nghề luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Giá trị đem lại cho khách hàng là điều tiên quyết sở hữu vĩnh viễn Chúng tôi cam kết Thám tử Uy Vũ luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng.

  Thông tin liên hệ Thám Tử Uy Vũ

  • Hotline: 090 683 00 05
  • Email: bietdoithamtuuyvu@gmail.com
  • Địa chỉ: số 91, đường số 21, Phường 8, Q. Gò Vấp, HCM