SMS

Dịch vụ định vị thiết bị ô tô xe máy là gì? Đối tượng nào nên sử dụng?

Dịch vụ định vị thiết bị ô tô xe máy không còn quá xa lạ đối với tất cả chúng ta. Việc làm này giúp bạn có thể theo dõi phương tiện ô tô, xe máy di chuyển đến bất cứ vị trí nào. Tuy nhiên, cũng có một vài hạn chế nếu quá trình định vị xảy ra vấn đề không như ý muốn. Hơn nữa, nếu sử dụng định vị, bạn cũng khó biết được đối tượng nào đang ở trên xe hay quá trình nói chuyện. Hiểu được mong muốn của bạn, Uy Vũ cung cấp dịch vụ định vị theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ định vị thiết bị ô tô xe máy là gì?

Chắc hẳn bạn đã nghe nói rất nhiều đến dịch vụ định vị thiết bị xe máy và ô tô. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để theo dõi chồng hay vợ, thậm chí là người yêu nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Hoặc có thể đối phương đang có người thứ 3 bên ngoài, có nhân tình.

Bên cạnh việc mua định vị cho ô tô, xe máy, bạn có thể mua các thiết bị định vị cần thiết sau:

 • Mua định vị chuyên dụng cho thám tử tư.
 • Mua định vị cho cá nhân.
 • Mua định vị cho tập thể.
 • Định vị cho công ty, cho công trường, phương tiện giám sát hành trình,…

Các thiết bị định vị sẽ hỗ trợ rất nhiều cho thám tử trong quá trình điều tra, thu thập chứng cứ, theo dõi đối tượng. Cho dù đối tượng có di chuyển đến bất cứ vị trí nào, chúng tôi cũng đều nhận được thông tin qua điện thoại một cách nhanh chóng.

Dịch vụ định vị thiết bị ô tô xe máy cực kỳ phổ biến. Rất nhiều người đều tiến hành sử dụng dịch vụ này nhằm đảm bảo nắm bắt thông tin, quá trình di chuyển của bất cứ đối tượng nào đó.

Dịch vụ định vị thiết bị ô tô xe máy là gì?

Dịch vụ định vị thiết bị ô tô xe máy là gì?

>>> Xem ngay: Dịch vụ tra cứu thông tin theo yêu cầu cần thiết cho cá nhân, doanh nghiệp.

Dịch vụ định vị thiết bị ô tô xe máy giúp bạn những gì?

Dịch vụ định vị thiết bị xe máy và ô tô giúp ích rất nhiều cho bạn hiện nay. Những lợi ích mà dịch vụ điều tra này đem lại như sau:

Kiểm tra vị trí xe

Điều đầu tiên phải kể đến khi bạn sử dụng dịch vụ định vị đó là có thể kiểm tra vị trí xe nhanh chóng và chính xác. Thiết bị định vị của thám tử tư sẽ kiểm tra vị trí xe bất cứ lúc nào bạn muốn. Vị trí sẽ bao gồm địa chỉ cụ thể và điểm chấm trên bản đồ để bạn dễ dàng nhận biết khu vực đó.

Khi xe có bất cứ sự di chuyển nào sẽ nhận được thông báo nhanh chóng từ phía thám tử. Nếu vị trí có sự thay đổi, bạn cũng sớm nhận được tính theo từng giây, từng tích tắc.

Kiểm tra điểm dừng đỗ xe

Không chỉ vậy, dịch vụ định vị cho phép bạn kiểm tra lịch trình di chuyển của xe cũng như các điểm dừng đỗ trên đường. Bởi lẽ, lịch trình di chuyển xe trong ác khoảng thời gian luôn luôn thay đổi. Đồng thời bạn có thể biết được xe dừng, đỗ trong khoảng thời gian bao lâu.

Theo đó, nhiều người có thể biết được liệu đối tượng được điều tra có bất cứ điều gì mờ ám hay không. Ví dụ, xe dừng đỗ tại một địa điểm đáng nghi như khách sạn quá lâu. Điều này khiến bạn có thể chủ động suy đoán về người bạn đời của mình đang làm gì xấu sau lưng.

Định vị cho bạn biết quá trình di chuyển của xe

Định vị cho bạn biết quá trình di chuyển của xe

>>> Xem ngay: Dịch vụ giám sát theo dõi con cái uy tín, chất lượng.

Kiểm tra khoảng cách với vị trí người tìm kiếm

Sử dụng dịch vụ định vị thiết bị xe máy cho bạn biết vị trí xe và vị trí người truy cập tìm kiếm xa. Từ đó xác định khoảng cách an toàn giữa thiết bị và người theo dõi.

Không chỉ vậy, khách hàng cũng nhận được thông báo khi thiết lập các hàng rào cảnh báo. Nếu xe di chuyển vào hàng rào hoặc ra khỏi hàng rào bảo vệ, bạn đều nhận được thông tin cảnh báo. Theo đó, khách hàng dễ dàng nhận biết mà không cần kiểm tra thiết bị thường xuyên.

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ định vị thiết bị ô tô xe máy?

Vậy những đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ định vị thiết bị ô tô? Bất cứ ai có nhu cầu định vị các thiết bị xe đều có thể sử dụng dịch vụ điều tra này. Hơn nữa, thông qua đội ngũ thám tử, bạn hoàn toàn yên tâm về thiết bị định vị cũng như độ chính xác của của các thiết bị định vị.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ định vị xe máy để theo dõi người bạn đời của mình. Đôi khi là để theo dõi con cái xem chúng có làm điều gì không tốt sau lưng bạn. Thậm chí, bạn cũng có thể theo dõi cha mẹ mình trong quá trình di chuyển trên đường phố nhằm đảm bảo an toàn.

Nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn sẽ nhận được thông tin nhanh chóng. Từ đó, kịp thời đưa ra biện pháp xử lý tránh những điều không mong muốn thời gian lâu dài về sau.

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ này

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ này

Uy Vũ chuyên cung cấp dịch vụ định vị thiết bị ô tô xe máy

Công ty thám tử Uy Vũ chuyên cung cấp dịch vụ định vị thiết bị ô tô hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng, đảm bảo cung cấp tất cả thông tin nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ định vị thiết bị xe máy tại Uy Vũ, bạn sẽ nhận được những điều sau:

 • Theo dõi lộ trịnh, vận tốc xe ở bất cứ thời điểm nào. Chỉ cần bạn đang kết nối internet.
 • Xem lại toàn bộ quá trình di chuyển, thông số hoạt động của xe.
 • Thiết bị định vị có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. Rất khó bị phát hiện và bị bỏ.
 • Dữ liệu giám sát được gửi về tài khoản đăng ký của khách hàng với mức độ chính xác lên tới 99%.

Có rất nhiều ưu điểm sử dụng dịch vụ

Có rất nhiều ưu điểm sử dụng dịch vụ

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ định vị thiết bị ô tô tại Uy Vũ như sau:

 • Luôn cập nhập thông tin nhanh chóng: Đây là ưu điểm lớn khi sử dụng dịch vụ định vị do Uy Vũ cung cấp. Đội ngũ thám tử của chúng tôi cung cấp thông tin định vị cho bạn bất cứ lúc nào. Chỉ cần phương tiện có sự thay đổi, bạn sẽ nhận được thông tin ngay lập tức.
 • Cung cấp vị trí, thông tin chính xác: Điều mà rất nhiều khách hàng lo lắng đó là việc thám tử cung cấp thông tin không có độ chính xác, thậm chí là 2 mang. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ định vị tại Uy Vũ điều này hoàn toàn không xảy ra. Thám tử của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp vị trí, thông tin chính xác cho bạn.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Việc bảo mật thông tin là điều quan trọng đối với các công ty luật sư. Trong quá trình sử dụng dịch vụ định vụ, tất cả thông tin bạn nhận được đều phải được bảo mật tuyệt đối. Một điều chắc chắn rằng, Uy Vũ sẽ không tiết lộ bất cứ điều gì cho bên thứ 3. Chỉ khách hàng được nắm rõ thông tin bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, sau khoảng thời gian 7 ngày, công ty thám tử Uy Vũ sẽ chủ động xóa mọi thông tin có liên quan. Điều này đảm bảo rằng sẽ không có bất cứ thông tin nào bị lộ.

Uy Vũ tự tin cung cấp dịch vụ định vị chất lượng

Uy Vũ tự tin cung cấp dịch vụ định vị chất lượng

>>> Xem ngay: Dịch vụ điều tra cho văn phòng luật sư chất lượng.

Trên đây, bạn đã biết thông tin về dịch vụ định vị thiết bị ô tô xe máy do Uy Vũ cung cấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng cao và đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 430 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM
 • Email: bietdoithamtuuyvu@gmail.com
 • Điện thoại: 0929 330 005 – 0906 830 005
 • Website: www.dichvuthamtuuyvu.com
Liên hệ để được tư vấn về dịch vụ thám tử Uy Vũ

⇒ Hotline: 0906830005 ( zalo, viber)

⇒ Adress: số 91, đường số 21, Phường 8, Q. Gò Vấp, HCMGửi email yêu cầu tư vấn dịch vụ thám tử

Sau khi gửi email này, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ cho bạn ngay trong vòng 15 phút. Xin cảm ơn